Dịch vụ in túi giấy đựng cà phê

Dịch vụ in túi giấy đựng cà phê


Mã sản phẩm :

Giá bán :

Bảo hành :

Dịch vụ in túi giấy đựng cà phê
7.0 trên 10 được 6 bình chọn

Dịch vụ in túi giấy đựng cà phê
7.0 trên 10 được 6 bình chọn

Cà phê là loại đồ uống quen thuộc của nhiều người hiện đại hiện nay. Cà phê có mặt trong hầu hết ở mọi nơi ở Việt Nam như: trong gia đình, trong công sở, rồi tới các cửa hàng, trung tâm thương mại,…Cà phê không chỉ là một thứ đồ uống bình thường mà còn là một nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam. Từ ly cà phê con người có thể ngồi tâm tình bên nhau, gần gũi bên nhau, hợp tác với nhau cùng phát triển thành công.

Hiện nay cà phê có rất nhiều hãng sản xuất và cung cấp trên thị trường. Vậy làm thế nào để khách hàng có thể định vị củng cố được thương hiệu cà phê của mình trên thị trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay? Câu trả lời đó là ngoài yếu tố chất lượng cà phê khách hàng nên chú trọng đầu tư cho dịch vụ in bao bì túi giấy đựng cà phê, đây là một hình thức để quảng bá thương hiệu cà phê của bạn tới người tiêu dùng nhanh và hiệu quả.

Tại sao nên in túi giấy đựng cà phê:

– In túi giấy đựng cà phê nhằm để bạn bảo quản sản phẩm cà phê một cách hiệu quả nhất vì túi giấy chống thấm, chống ẩm tốt, không dễ bị bục rách nên cà phê sẽ không sợ bị hư hỏng.

– In túi giấy đựng cà phê là đáp ứng yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm do viện an toàn vệ sinh thực phẩm đưa ra cũng là để xây dựng lòng tin của người mua đối với sản phẩm.

– In túi giấy đựng cà phê để đưa hình ảnh, thương hiệu, địa chỉ doanh nghiệp của bạn lại gần với người mua, đi vào cuộc sống của họ để thương hiệu của bạn được lan tỏa rộng hơn.

– In túi giấy đựng cà phê là để sống thân thiện với môi trường sống, giúp môi trường sống không bị áp lực của túi nilon khó phân hủy.

Các loại túi giấy đựng cà phê hiện nay:

Túi đựng cà phê hiện nay chuyên chỉ sử dụng chất liệu giấy KRAFT vì chất liệu này chống ẩm chống thấm chống mốc tốt cho sản phẩm cà phê. Ngoài ra độ dẻo dai và mềm của giấy kraft tạo độ bền cao cho bao bì sản phẩm. Các loại túi đựng cà phê bao gồm:

Túi đựng trọng lượng 200 gram: kích thước : 23 cm x 7 cm x túi 5cm

Túi đựng trọng lượng 250 gram: kích thước : 27 cm x 10 cm x túi 6cm

Túi đựng trọng lượng 500 gram: kích thước : 33 cm x 13 cm x túi 8cm

Túi đựng trọng lượng 1kg: kích thước : 42 cm x 16 cm x túi 11cm

Tất cả các loại túi đựng cà phê đều gồm 3 lớp: lớp 1 là lớp giấy kraft bao bọc bên ngoài, lớp thứ 2 là lớp giấy bạc, lớp thứ 3 là lớp PE giúp chứa đựng và bảo quản cà phê một cách tốt nhất.

Những lưu ý cần chuẩn bị trước khi in túi giấy đựng cà phê:

– Chuẩn bị thông tin đầy đủ để in lên trên túi giấy đựng cà phê bao gồm: tên sản phẩm cà phê, thương hiệu cà phê của bạn, câu slogan cho sản phẩm cà phê của bạn, lựa chọn biểu tượng cà phê để ghi dấu thương hiệu của bạn trên túi với người mua.

– Chuẩn bị màu sắc chủ đạo cho chiếc túi giấy của bạn để khi lên thiết kế phù hợp với thị trường cũng như kích thích được cảm xúc của người mua với sản phẩm cà phê của bạn

– Chuẩn bị thông tin về kích thước và chất liệu để yêu cầu in túi giấy đựng cà phê để gửi cho bên dịch vụ in ấn..

Dịch vụ in túi giấy đựng cà phê của IN TINH TẾ

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ in túi giấy đựng cà phê chất lượng tại tpHCM, hãy nghĩ ngay đến dịch vụ của IN TINH TẾ. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất mà không cần phải lo lắng một vấn đề gì khi chiếc túi liệu có đẹp không, liệu có bắt mắt không, liệu có đủ để quảng bá thương hiệu sản phẩm cho bạn không. Tất cả lo lắng của bạn đều được chúng tôi giải quyết hết với dịch vụ in túi giấy đựng cà phê chất lượng của chúng tôi.

✯ CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN